Công ty Cổ phần đồng phục Đức Dũng được thành lập từ năm 2012 . Đức Dũng là thương hiệu cung cấp các giải pháp toàn diện về áo phông cho Cá nhân và Doanh nghiệp. Với thế mạnh tự xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng áo phông của mình, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính sau:

– Đồng phục áo phông dành cho quảng cáo, khuyến mại

– Đồng phục áo phông nhà hàng, quán cafe, quán ăn

– Áo phông dành cho du lịch dã ngoại, team-building, câu lạc bộ

– Đồng phục công ty, văn phòng, khu công nghiệp

– Đồng phục lớp, áo lớp, áo nhóm.

– Đồng phục mũ lưỡi trai, áo khoác nỉ, áo khoác gió, sơmi, gile …

Với nhiều chất liệu vải khác nhau như: cotton, PE, cá sấu (lacoste), thun lạnh, vải nỉ, da cá…  kết hợp một quy trình khép kín từ việc nhận đặt hàng, báo giá, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt và thấp nhất thị trường.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, Đức Dũng có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thành phẩm mỗi ngày phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Nhân sự Đức Dũng

Chúng tôi là ai?

Đội ngũ nhân sự của May áo phông gồm 50 thành viên bao gồm các bộ phận: P. Marketing, P. Thiết kế Design, P. Sales, P. Nhân sự – Hành chính, P. Chăm sóc khách hàng, P. Kế toán & các bộ phận khác thuộc xưởng in & xưởng may.

Với đội ngũ trẻ, năng động đầy nhiệt huyết chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Khách hàng

Trong 2 năm hoạt động, gần 500 khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức đã lựa chọn May áo phông làm nhà cung cấp: