Áo lớp – đồng phục lớp

Gợi ý các kiểu thiết kế áo lớp, áo nhóm

Là chiếc áo tập thể nên tính đơn giản là yếu tố hàng đầu giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho các thành viên. Đặc biệt, khi lựa chọn họa tiết, hãy đơn giản chứ đừng tham chọn quá nhiều hình ảnh khiến chiếc áo trở nên rối mắt. Đặc biệt, cần lưu ý là từ slogan cho đến hình ảnh trên áo phải rõ ràng. Điều này sẽ giúp người nhìn dễ dàng hiểu được những thông điệp bạn muốn truyền tải.

Bạn có thể tham khảo một số kiểu thiết kế áo lớp mà Đồng phục Minh An gợi ý sau:

Mẫu thiết kế áo lớp in hình con giáp: Năm sinh của cả lớp sẽ là một yếu tố đáng để lựa chọn làm điều đặc biệt chung của nhau. Bạn có thể sử dụng hình ảnh cách điệu của con giáp theo năm sinh để chiếc áo lớp độc đáo hơn. Đừng quên thêm cả một slogan cực chất cho chiếc áo này nữa nhé.

Mẫu thiết kế áo lớp với hình in chibi: Với kiểu thiết kế hình in chibi mang đến những mẫu áo lớp độc đáo, lạ mắt và không kém phần ngộ nghĩnh. Bạn có thể thiết kế nhân vật các thầy cô giáo, nhân vật nổi tiếng theo phong cách chibi hứa hẹn đầy mới lạ.

Mẫu thiết kế áo lớp phong cách 3D: Nếu mong muốn chiếc áo lớp mình trông thật đẹp, chất chơi và sống động thì phong cách 3D sẽ là gợi ý dành cho bạn. Công nghệ in hiện đại giúp bạn có thể thoải mái in lên trên đó bất kì hình ảnh, màu sắc nào theo sở thích của bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.